บ้าน

Sino Inflatables Co., Ltd. (Guangzhou)

รายละเอียด บริษัท

 

ประเทศจีน Sino Inflatables Co., Ltd. (Guangzhou) รายละเอียด บริษัท 0
 
บริษัท Sino Inflatables จำกัด (กวางโจว)ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิตที่พัฒนาแล้วในประเทศจีนก่อตั้งขึ้นในปี 2551 นับตั้งแต่ก่อตั้ง Sino Inflatables มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบผลิต N จำหน่ายผลิตภัณฑ์เป่าลมที่แม่นยำและน่าพอใจ
 

ด้วยทีมงานออกแบบมืออาชีพที่มีประสบการณ์และพนักงานที่มีทักษะใน บริษัท Sino Inflatables มุ่งมั่นที่จะปรับปรุงมาตรฐานการควบคุมคุณภาพและมาตรฐานการออกแบบที่เป็นนวัตกรรมใหม่รวบรวมประสบการณ์การผลิตที่ยอดเยี่ยมเป็นผู้นำตลาดในประเทศจีนและพยายามอย่างมากในตลาดต่างประเทศ

 

ถืออุปกรณ์มืออาชีพมากมายเช่นเครื่องตัดอัตโนมัติเครื่องเย็บที่แม่นยำอุณหภูมิสูง Nเครื่องเชื่อมด้วยความร้อนเป็นต้นเรามุ่งมั่นผลิตหน่วยเป่าลมที่ปลอดภัยที่สุด N ที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับลูกค้าของเราให้มากที่สุด

เช่นเรามักจะสั่งซื้อที่กำหนดเองหนักวัสดุปลอดสารพิษและแสงของ 1,000D หรือสูงกว่าที่จะใช้กับของเล่นเป่าลมของเราทั้งหมดหรือเกมแบบโต้ตอบและสั่งที่กำหนดเองที่แข็งแกร่ง 0.9mm หรือ 0.6mm ผ้าใบกันน้ำพีวีซีพีวีซีพวกเขาทำให้ inflatables ของเรามีความทนทานปลอดภัยและง่ายต่อการพกพาย้าย N

ยิ่งไปกว่านั้นชุดเป่าลมทั้งหมดของเรามีการเย็บสองเท่าและสี่เท่าในทุกพื้นที่ที่มีความเครียดด้วยชุดด้ายที่ปราศจากสารตะกั่วและชุดเป่าลมที่แน่นหนาของเราทั้งหมดจะถูกเชื่อมด้วยความร้อนด้วยเครื่องจักรอุณหภูมิสูง

เพื่อให้เป็นไปตามธรรมชาติของเด็ก ๆ เรามักจะทำให้เด็ก ๆ หรือเด็ก ๆ ได้ใช้สีสันที่สดใสและสีสันสดใสและทีมงานออกแบบของเรานั้นใช้สีและลวดลายที่เหมาะสมกับทุก ๆ ที่ของเรา

 

ความพยายามทั้งหมดที่เราวางไว้คือการพยายามทำให้เด็ก ๆ มีวันที่ปลอดภัยและสนุกสนานให้กับผู้ปกครองเพื่อให้ผู้ปกครองได้เห็นสถานที่ที่ปลอดภัยสำหรับการเจริญเติบโตของเด็ก ๆ และเพื่อให้ธุรกิจของหุ้นส่วนทางธุรกิจของเราทั่วโลก

 
ยินดีต้อนรับอย่างอบอุ่นที่จะเยี่ยมชมโลก Sino Inflatables: www.inflatalebouncyhouses.com
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
Sino Inflatables Co. , Ltd. (กวางโจว) ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 ได้ทำงานในเขตข้อมูลเป่าลมมานานกว่า 10 ปี; ตอนนี้เราเป็น บริษัท ที่มีชื่อเสียงซึ่งรวมความสามารถของการออกแบบการผลิตการขาย OEM และ ODM; หลังจากการพัฒนา 10 ปี บริษัท ของเราตอนนี้ถือพื้นที่โรงงาน 5000 ตารางเมตรพร้อมชุดอุปกรณ์สำหรับเย็บ inflatables และเชื่อมความร้อน inflatables ในโรงงาน


ในปี 2008 บริษัท ได้จัดตั้งเวิร์กช็อปขนาดเล็กใน Liwan Distriction, กวางโจว, จีนและส่วนใหญ่ผลิตซุ้มโค้งเต็นท์ ฯลฯ สำหรับตลาดในประเทศในประเทศจีน


ในปี 2009 บริษัท ได้เปลี่ยนผลิตภัณฑ์หลักเป็นของเล่นเป่าลมเช่นฮือฮาพอง, สไลด์ทำให้พอง ฯลฯ และการประชุมเชิงปฏิบัติการได้เปลี่ยนเป็นโรงงานประมาณ 1,000 ตารางเมตร

ในปี 2010 บริษัท ได้จัดตั้งแผนกการค้าต่างประเทศของตัวเองและเริ่มโฆษณาในอาลีบาบาและตั้งแต่นั้นมา บริษัท ก็ขยายตัวอย่างรวดเร็ว หลังจากสะสมประสบการณ์หลายปีเราได้รับความคิดเห็นที่ดีเกี่ยวกับ inflatables ของเราจากลูกค้า overson และผู้ซื้อที่บ้าน

ในปี 2556 บริษัท ได้ขยายขอบเขตการผลิตและการขายเพิ่มเติมและโรงงานสร้างขึ้นใหม่ในพื้นที่ 3,000 ตารางเมตร สำหรับยอดขายจะสูงถึง 500,000 ดอลลาร์


ในปี 2558 บริษัท ลงทุนประมาณ 250,000 ดอลลาร์เพื่อรีเฟรชอุปกรณ์การผลิตรวมถึงเครื่องเย็บ, เครื่องตัดอัตโนมัติ, เครื่องพิมพ์ความละเอียดสูง ฯลฯ ดังนั้นกำลังการผลิตเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว


ในปีพ. ศ. 2561 บริษัท ได้ก่อตั้ง R&D ที่เป็นกันเองทั้งการผลิตระบบการขายและ การแข่งขันที่ทวีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ ในโลก

img.alt
img.alt
img.alt
img.alt
img.alt
img.alt
img.alt
img.alt
img.alt
img.alt
img.alt
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ไม่มีพนักงาน : 80~120

ยอดขายประจำปี : 3 Million-4 Million

ปีที่ก่อตั้ง : 2006

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Sino Inflatables Co., Ltd. (Guangzhou) รับรอง ประเทศจีน Sino Inflatables Co., Ltd. (Guangzhou) รับรอง ประเทศจีน Sino Inflatables Co., Ltd. (Guangzhou) รับรอง ประเทศจีน Sino Inflatables Co., Ltd. (Guangzhou) รับรอง